Hình ảnh hoạt động

“Đường hoa phụ nữ”: Phụ nữ Vĩnh Quang chung tay chung sức xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 00:00:00 07/08/2018 (GMT+7)

Nhận thức được ý nghĩa thiết thực của phong trào “Phụ nữ chung tay chung sức xây dựng nông thôn mới” và thực hiện cuộc vận động “5 không, 3 sạch”, thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Lộc đã thực hiện nhiều mô hình, phong trào mang lại hiệu quả cao. Trong đó, nổi bật phải kể đến mô hình “Đường hoa phụ nữ”.

 Bà Tào Thị Quyên – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Quang cho biết : "Ngay sau khi lên kế hoạch xây dựng mô hình “Đường hoa phụ nữ", hội đã phổ biến đến các chi hội phụ nữ và nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của tất cả hội viên. 


Việc xây dựng và phát triển thêm mô hình "Đường hoa phụ nữ"
 đã góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng "Gia đình 5 không 3 sạch" do Trung ương Hội phát động gắn với xây dựng làng, xã sạch, đẹp trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Những con đường hoa hình thành đã thay đổi nhận thức của người dân về vấn đề vệ sinh môi trường và đảm bảo hành lang an toàn giao thông".

1..jpeg
2.jpeg
3.jpeg
4.jpeg
5.jpeg
6.jpeg
7.jpeg
8.jpeg
9.jpeg
10.jpeg

Được biết, ngoài việc xây dựng mô hình “Đường hoa phụ nữ", thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Quang đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần giữ vững và nâng cao các tiêu chí, trong đó có tiêu chí môi trường, một trong những tiêu chí khó đạt và khó giữ vững trong xây dựng nông thôn mới.

Bài và ảnh: Hồng Quyên, Mỹ Hạnh


Từ khóa bài viết:
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
7350